Giới Thiệu ZENIO – Define Yourself

Với Slogal: “Define Yourself – Khẳng định bản thân”

??  TẦM NHÌN

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và bùng nổ của thời đại internet. Mua hàng online đang dần trở thành một thói quen của khách hàng thời đại công nghệ 4.0, ZENIO sẽ là một trang web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về web bán hàng online – đem đến cho bạn sự an toàn, tin tưởng, uy tín và chất lượng.

??  SỨ MỆNH

ZENIO là nơi bạn thoải mái lựa chọn thời trang theo ý mình  với những sản phẩm về thời trang về đồ da cao cấp như: giày dép, ví da, thắt lưng da, túi xách, dây đồng hồ…với chất lượng hàng đầu,  giá cả tốt nhất . ZENIO giúp bạn khẳng định chính mình – Mang đến cho bạn một cách theo ý mình vì chúng tôi biết “Phong cách là thứ nói lên bạn là ai mà không khiến bạn phải tốn lấy một lời”.

??  TRIẾT LÝ KINH DOANH

✅ MUA HÀNG NHANH: Đặt hàng online, hãy liên lạc với chúng tôi qua SDT 0901 44 04 04 đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm như  ví da cá sấuví da bò, thắt lưng da cá sấu, thắt lưng da bò, dây đồng hồ cá sấu, dây đồng hồ da bò, túi xác da, giày da.…ưng ý nhất, phù hợp nhất cho bạn.

✅ GIÁ TỐT NHẤT: Các sản phẩm của chúng tôi luông có giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, vui vẻ, tư vấn nhiệt tình, tường tận cho từng khách hàng.

✅ HÀNG CHÍNH HÃNG: Chúng tôi cam kết các sản phẩm trên website là hàng da cao cấp, da thật 100%. Nếu phát hiện, hàng không đúng, hàng giả cho đổi trả và bồi thường gấp đôi số tiền.

✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: Với đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, nhiệt tình ở khắp cả nước. Chúng tôi giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt mua hàng tại zenio.vn . Giao hàng tận tay cho khách hàng.

✅ THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG: Quý khách được kiểm tra hàng thoải mái, khi nhận hàng, thanh toán khi kiểm tra hàng.

✅ CHO ĐỔI TRẢ HÀNG: KH được đổi trả hàng theo cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Nếu hàng bị sai kỹ thuật, không đúng  như trong đơn đặt hàng, quý khách được đổi trả thoải mái. Tham khảo quy trình đổi trả hàng và bảo hành.

✅ KẾT NỐI LÂU DÀI: Đến với chúng tôi bạn nhận được sự hỗ trợ không giới hạn, hợp tác lâu dài luôn là mục tiêu hướng tới của chúng tôi trong tư duy cùng thắng WIN – WIN.